KU Logoกองการเจ้าหน้าที่ 1กองการเจ้าหน้าที่ 2









มาตรฐานกำหนดตำแหน่ง สาย ค

พนักงานสัตวบาล  ระดับ 2พนักงานสัตวบาล   ระดับ 3พนักงานสัตวบาล  ระดับ 4พนักงานสัตวบาล   ระดับ 5พนักงานสัตวบาล   ระดับ 6  
ลักษณะงานทั่วไป
สายงานนี้คลุมถึงตำแหน่งต่าง ๆ ที่ปฏิบัติงานทางสัตวบาล ซึ่งมีลักษณะงานที่ปฏิบัติเกี่ยวกับการเลี้ยงสัตว์ การคัดเลือกสัตว์ การตอนสัตว์ และการผสมพันธุ์สัตว์ การผสมอาหาร การปลูกพืชอาหารสัตว์ และถนอมอาหารสัตว์ ช่วยปฏิบัติงานด้านการควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์และวัตถุดิบ เป็นต้น และการปฏิบัติหน้าที่อื่นที่เกี่ยวข้อง

ชื่อและระดับของตำแหน่ง
ตำแหน่งในสายงานนี้มีชื่อและระดับของตำแหน่งดังนี้ คือ
พนักงานสัตวบาล 2 ระดับ 2
พนักงานสัตวบาล 3 ระดับ 3
พนักงานสัตวบาล 4 ระดับ 4
พนักงานสัตวบาล 5 ระดับ 5
พนักงานสัตวบาล 6 ระดับ 6
พนักงานสัตวบาล 7 ระดับ 7
พนักงานสัตวบาล 8 ระดับ 8

หมายเหตุ: ก.ม.กำหนดครั้งที่ 1 วันที่ 1 เมษายน 2521